DỰ ÁN THE EDEN ROSE – ĐẲNG CẤP LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Dự án The Eden Rose lấy cảm xúc từ hoa hồng, loài cây được đa số chúng ta ưa chuộng của quốc tế. Trong bầu không khí rộng và thanh bình, quy tụ căn biệt thự là dự án công trình do người tiêu dùng Vimefulland chủ trì trên huyện Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội. 4 Đợt tương ứng cùng với 4 loại hoa hồng trông rất nổi bật cùng các loài hoa khác đã đánh thức các niềm vui tao nhã của cư dân.

Lợi thế hiếm có của dự án The Eden Rose

Từ cái brand name đầu tư là một trong ẩn số mang đến quý vị đang săn tìm các khu biệt thự đẳng cấp ở trong TP. Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư rất chi là khôn khéo khi biết kết hợp hoa hồng để trồng trong các vườn xinh xắn của dân cư. Sau đây, Shop chúng tôi đã liệt kê cho mình thêm các ưu thế của khu vực phức tạp bên trên.

Nhà liền kề là đặc điểm quy hoạch còn mới của các nước khác, song, ở nước ta, nó còn mới được các công ty chi tiêu xây dựng. Trong nơi ở vừa bắt buộc phải, những căn nhà giáp tạo cảm nhận thanh trang cũng như tinh tế.

The Eden Rose đẳng cấp từ thiết kế

Cư dân sẽ ở đi theo các mùa hoa vào 4 mùa vào năm. Khi là quần thể phức hợp từ cái tên đã đánh bật các thú vị về sản phẩm. Các ngôi nhà khu biệt thự gắn liền nhau hòa quyện cùng rất tự nhiên tạo cho không gian sống thanh khiết, thanh bình và thoải mái hàng đầu mang đến cư dân. Mỗi khu biệt thự Eden Rose được phủ bọc cũng như cách quãng cùng rất nhau bởi các hàng cây xanh mát, tạo nên không gian sống thông thoáng nhẹ nhàng.

Lợi thế tiếp theo đó của The Eden Rose đấy là chỗ đứng dễ ợt cho cơ sở giao thông. Thiết kế bên trên diện tích S 8ha của huyện Thanh Trì, khu tinh vi gần kề cùng rất các tuyến đường quan trọng. Cụ thể: Khu Vực phía Tây và Đông Nam TP Hà Nội giống như đường Vành đai 3, đường 70A, tuyến khu trung tâm Kim Giang, tuyến Bằng Liệt gần cạnh bán đảo Linh Đàm. Từ ưu thế này, cư dân dễ dàng và đơn giản dịch chuyển vào chiếc rốn thành phố và những tỉnh, thành ở bên cạnh.

Không khí trong lành, yên tĩnh

Điểm yếu kém của các khu cộng đồng cư hiện nay khi là cảnh sắc thiên nhiên, chính vì vậy, người mua sẽ mang lại quy hoạch các vườn đưa các loài hoa quan trọng đặc biệt đến 4 đợt, trợ giúp dân sinh chưa nhàm chán. Cùng rất tỷ lệ diện tích, khoảng cách giữa các phân khu cảnh sắc và nhà sống đã được đo lường và tính toán một cách cẩn thận, đảm bảo bầu không khí sinh vật cảnh an toàn, hài hòa và hợp lý theo đúng yêu cầu nước ngoài. Lý thuyết bản vẽ xây dựng sinh thái với mục đích cố gắng đưa đến cho cư dân một thiên nhiên trọn vẹn, Vimefulland sẽ khai thác tối đa diện tích S những ô khu đất quy hoạch tại The Eden Rose, thiết kế chuỗi không gian sinh thái phủ xanh tới 30% diện tích là công viên cái nôi, vườn dạo bộ cũng như khu tập dưỡng sinh, hồ điều tiết. Cùng với đó, quần thể tinh vi The Eden Rose còn mang các lợi ích khác để dân sinh thư giãn, vui đùa cũng như học tập thông thoáng.

Các khu thư giãn hợp với mỗi đối tượng người sử dụng khi là chọn lựa khéo léo của chủ đầu tư chi tiêu Vimefull. Chi tiết, trong quy tụ trên, các quán ăn BBQ, thư viện cộng đồng , câu lạc bộ kế nối cư dân, bãi gửi xe hiện đại,.. Khi là những nơi dành riêng cho gia đình hội họp. Không chỉ có vậy, nhiều khu Thể Thao và trung tâm thương mại lợi ích sẽ thỏa mãn nhu cầu cơn khát mua sắm cũng như rèn luyện của đa số chị, em vào The Eden Rose.

Tất cả thông tin đã được gửi tới khách hàng vào trang chủ của The Eden Rose. Các bạn hãy truy cầu trong nhằm nhận Bảng Giá đúng đắn của khu vực cộng đồng cư đỉnh cao bên trên.

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 

Leave a Reply