Vì sao nên chọn chung cư Oriental Garden là chốn an cư?

Mua nhà chung cư là một xu hướng phổ biến trong các thành phố hiện đại. Bởi diện tích rông, môi trường sống tốt, các dịch vụ tiện ích đem đến thuận lợi cho cuộc sống cảu những gia đình… Chính vì những đặc điểm đó đã khiến cho ngày càng nhiều người lựa chọn nhà chung cư như là ưu tiên hàng đầu cho gia đình của mình. Chung cư Oriental Garden là một trong những dự án chung cư được nhiều người săn đón nhất hiện nay. Nhiều người đặt ra câu hỏi : ” Vì sao nên chọn mua nhà chung cư Oriental Garden ? Những điểm đặc biệt sau sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Vị trí đắc địa của chung cư Oriental Garden

Chung cư Oriental Garden có vị trí tại số 41 Lê Văn Lương ngã tư con đường huyết mạch Hoàng Đạo Thúy . Là một trong những dự án có vị trí rất đẹp và gần trung tâm Hà Nội.

Từ chung cư Oriental Garden khách hàng dễ dàng di chuyển tới các trung tâm thương mại hàng đầu hà nội. Các trường đại học danh tiếng cùng các trung tâm hành chính quốc gia, bến xe và bệnh viện.

Chung cư Oriental Garden có 1 vị trí giao thông kết nối quá tuyệt với, sự di chuyển đi lại của các cư dân rất thông thoáng, đường rộng mở tránh tình trạng tắc đường như các vị trí dự án khác

Tiện ích đẳng cấp tại chung cư Oriental Garden

Sự thông minh và tiện lợi tại chung cư Oriental Garden cũng được thể hiện rõ nét với hệ thống thang máy chống cháy 2 lớp cửa có sảnh đệm an toàn, có nguồn điện ưu tiên, không bị gián đoạn hay ảnh hưởng khi mất điện, cùng hệ thống an ninh 3 lớp 24/7… luôn luôn đảm bảo cho cư dân chung cư Oriental Garden một cuộc sống sẽ thực sự an toàn, thuận tiện và dễ dàng.

Sống tại chung cư Oriental Garden khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích hàng đầu như các trung tâm thương mại và mua sắm. Bể bơi bốn mùa trên tầng 5. Khu ẩm thực với nhiều món ăn ngon. Khu chăm sóc sức khỏe và spa….v v

Vì sao nên chọn chung cư Oriental Garden là chốn an cư?

Vì sao nên chọn chung cư Oriental Garden là chốn an cư?

Tỉ lệ xây dựng chung cư Oriental Garden chỉ chiếm có tỷ lệ khá thấp còn lại là dành cho khu vui chơi, cây xanh và đường nội bộ.

Mặt bằng thiết kế của chung cư Oriental Garden

Chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ từ diện tích nhỏ đến diện tích to.

Căn 2 Phòng ngủ: từ 60 đến 90m2

Căn 3 Phòng ngủ: từ 100 đến 130m2

Các căn hộ  của chung cư Oriental Garden đều được thiết kế rất hiện đại đầy đủ ban công và logia. Hiện mặt bằng căn hộ đang được cập nhật…Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ một ngôi nhà để mang đến một cuộc sống hạnh phúc thì chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho năm 2018 tới.

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 

Leave a Reply