Vị trí đẳng cấp của dự án Park City  Hà Nội

Park City  Hà Nội là tổ hợp căn hộ Chung Cư cấp cao hạng sang ,biệt thự liền kề, TTTM top 1 ở cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội với những tiện ích và tính năng đầy đủ cùng những thiết kế vip cao cấp, sẽ khiến cho đa dạng cư dân tương lai cùng từng giới đầu tư bị thu hút. bởi thế đó là một nhà đầu tư thông minh bạn không nên bỏ lỡ Khu đô thị này.Hãy đến với Park City Hà Nội để tận hưởng một môi trường sống lí tưởng bên các người thân yêu của mình.

Park City Hà Nội vị trí vàng tinh hoa hội tụ

Park City Hà Nội có vị trí cụ thể tại điểm giao cắt Lê Văn Lương kéo dài và Lê Trọng Tấn, xã Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Bởi đây là gần cửa ngõ Tây Nam thành thị và nằm trong quy hoạch dịch chuyển tăng trưởng mới về phía Tây của chủ yếu quyền thành thị những năm thông qua nên hệ thống đường giao thông, cơ sở hạ tầng ở đây được chú trọng chuyên biệt. Nhờ vậy, dự án được thừa hưởng thế mạnh thuận giao thông đi lại, Kết nối rộng mở, thuận lợi.

Park City Hà Nội vị trí vàng tinh hoa hội tụ

Với Diện tích đất lên tới 77ha, Park City Hà Nội Kết nối giao thông thuận tiện từ nhiều hướng khác nhau, tạo sự thuận tiện đi lại dành cho quý người dân tương lai. Đi từ dự án đến thành phố theo hai ngả đường như sau đều thuận tiện:

  • kênh 1: Xuất phát từ đường Lê Trọng Tấn -> rẽ trái ở đường Quang Trung -> đi thẳng đường Nguyễn Trãi là sẽ đến trung tâm thành phố
  • hướng 2: Xuất phát theo đường Lê Văn Lương -> đi thẳng đến Trung tâm Hội Nghị quốc Gia, Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến -> Trần Duy Hưng sẽ đến thủ đô.

Cả hai trục đường trên đều có tiết diện quy hoạch rộng, thông thoáng, quá dễ dàng lưu thông, liên kết cực kỳ thuận lợi dành cho bất kỳ quản lý qua lại nào của quý người dân tương lai. Bên cạnh đó, ngay cạnh Khu đô thị Park City Hà Nội còn có những tuyến đường huyết mạch đã và đang từng bước hoàn thiện đó là Khu đô thị đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông, tuyến đường Vành đai IV, tuyến xe buýt nhanh Kim Mã – Yên Nghĩa…càng thêm thuận lợi liên kết đến trung tâm thành phố và mọi ngả ra các bên cạnh ngoại ô, tỉnh thành khác.

Sự thuận lợi về qua lại giao thông, Kết nối rộng mở đem tới cho Park City Hà Nội đa dạng ưu thế, đáp ứng di chuyển theo đa dạng tiêu chí khác nhau của quý người dân sống tại đây. Sự thuận lợi giao thông xác định đây chính là địa chỉ an cư tiện dụng dành cho mọi nhà.

Tiến độ thanh toán tại khu đô thị Park City Hà Nội

1. Thanh toán lần 1: 15% Giá Căn nhà trước hoặc ngay khi ký Hợp Đồng Mua Bán nhà ở (đã bao gồm Khoản đặt cọc);

2. Thanh toán lần 2: 15% Giá Căn nhà trong vòng 2 tháng kể từ ngày ký Hợp Đồng Mua Bán nhà tại

3. Thanh toán lần 3: 15% Giá Căn căn hộ trong thời hạn 14 ngày kể từ quý khách hàng nhận dự báo hoàn thành đổ bê tông sàn tầng 3;

4. Thanh toán lần 4: 5% Giá Căn căn hộ trong vòng 14 ngày làm việc kể từ khi nhận được dự báo hoàn tất dự kiến;

5. Thanh toán lần 5: 25% trong vòng 1 tháng sau khi nhận được dự báo hoàn tất dự kiến;

6. Thanh toán lần 6: 20% Giá căn căn hộ trong vòng 14 ngày làm việc kể từ ngày CĐT thông báo bàn giao;

7 .Thanh toán lần 7: 5% Giá bán căn căn hộ trong vòng 14 ngày làm việc kể từ ngày của thông báo cấp giấy chứng nhận quyền có được nhà ở.

Với các ưu vượt bâc có một không hai cùng chủ yếu sách thanh toán linh hoạt như vậy dự án Park City Hà Nội đang tạo thành một cơn sốt trên thị trường BĐS nhà đất trong thời gian vừa rồi.Vì vậy là một quý khách thông minh bạn không nên bỏ lỡ dự án này vì khả năng sinh lời đó là khá cao và hấp dẫn

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 

Leave a Reply